Chuyển đến nội dung chính

Ước Muốn Của Bạn

Chào các bạn! Tôi là một người kể chuyện về ước muốn, tìm ước muốn và từ ước muốn đến tiền.

Bạn có mục tiêu và ước mơ.

Bạn đã quá mệt mỏi với việc thực hiện mục tiêu và ước mơ của mình. Trên bước đường ấy chỉ là những ngày dài thất bại, mệt mỏi và bế tắc, bạn muốn từ bỏ mục tiêu và ước mơ của chính mình.

Bạn đã quá mệt mỏi với việc thực hiện ước mơ và mục tiêu của chính mình. Bạn đang muốn vứt bỏ chính ước mơ của mình.

Bạn là một người lạc lối. Bạn nhân ra rằng mình đã lạc lối. Bạn chấp nhận rằng mình đã lạc lối.

Tôi sẽ kể cho bạn nghe “3 câu chuyện”. Bạn sẽ được biết rằng: Tại sao bạn chưa thực hiện được mục tiêu và ước mơ của chính mình. Tôi sẽ cho bạn biết làm thế nào để thực hiện được mục tiêu và ước mở của chính bạn thông qua hành động.

Chỉ có vậy thôi, đó là những gì tôi muốn nói, tin hay không là ở chính bạn?

--------------------------

Một người bình thường muốn có rất nhiều thứđa phần trong số muốn đó là vì người khác có, họ không có nên họ muốn có.

Nhưng họ lại không biết điều mình thật sự muốn có NHẤT là gì? Thứ mong muốn của RIÊNG họ.

Trên đời này, rất rất rất ít người biết mình thật sự muốn điều gì. Mỗi người chỉ có duy nhất một ước muốn thật sự mà thôi. Khi đạt được ước muốn thật sự đó, bạn cũng sẽ có được gần như là tất cả những điều bạn muốn có ở người khác.

Và nếu bạn không biết mình thật sự ước muốn điều gì NHẤT, thì dù bạn có được tất cả của cải, quyền lực và cả tình yêu thương, sự kính trọng, sự tôn trọng của tất mọi người trên trên thế gian này, bạn vẫn luôn cảm thấy không hài lòng, không thõa mãn và bạn vẫn luôn muốn có nữa có nữa và có nữa.

Giống như bà vợ trong câu chuyện "Ông lão đánh cá và con cá vàng", vì bà không biết bà thật sự muốn gì. Nên bà chỉ muốn con cá cho bà những điều bà chưa có, nên khi đã làm Nữ Hoàng, người có mọi của cải quyền lực và cả sự kính trọng. Bà vẫn cảm thấy không thõa mãn, không hài lòng, bà muốn có nữa, và cuối cùng bà phải trả giá cho sự không biết của mình là bà không còn gì cả, bà trở lại như bà trước kia.

Câu hỏi đặt ra???

Vậy Để Làm Sao Để Biết Ước Muốn Thật Sự Của Bạn Là Gì???

Và tôi sẽ tiếp tục kể câu chuyện của riêng tôi để trả lời câu hỏi đó, câu chuyện phía sau còn rất dài...


Nhận xét